Friday, 09/12/2022 - 06:26|
Chào mừng các bạn đến với cổng công nghệ thông tin trường mầm non Tân Thái

Tổ chức hoạt động ngoại khóa của trẻ mẫu giáo 5 tuổi thăm quan tại Trường Tiểu học Tân Thái

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và kế hoạch tổ chức hoạt động ngoại khóa cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi tham quan trường tiểu học. Sáng nay ngày 16/5/2022 trường mầm non Tân Thái tổ chức cho các cháu khối mẫu giáo 5 - 6 tuổi đi thăm quan trường tiểu học Tân Thái - Tân Thái, Đại Từ, Thái nguyên.

            Với mục đích tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm thực tế về chủ đề “ Trường  tiểu  học ”, làm quen với một số hoạt động của học sinh tiểu học, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi vào lớp 1.

Tạo cơ hội cho trẻ được tham gia giao lưu, làm quen với các anh, chị và làm quen với trường tiểu học.

Chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất cho chuyến đi của trẻ, tạo cho trẻ không khí vui vẻ thoải mái trong suốt chuyến đi, giúp trẻ làm quen với cô giáo và một số hoạt động ở Trường tiểu học .

            Đi cùng đoàn tham quan có BGH nhà trường các cô giáo dạy lớp 5 tuổi và 64  trẻ lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi. Đến trường tiểu học các bé được cô Hiệu trưởng, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh chào đón nồng nhiệt, thân thiện và gần gũi. Các bé được tham dự nghi lễ chào cờ sáng thứ 2, xem các tiết mục văn nghệ, tham quan các phòng ban trong nhà trường, thăm quan lớp học của các anh chị lớp 1, được trò chuyện với cô giáo lớp 1 và làm quen với môi trường học tập của lớp 1. Đặc biệt các bé rất thích thú khi được thăm quan thư viện của nhà trường, tại thư viện các bé được nghe cô giáo kể chuyện.

              Buổi tham quan trường tiểu học  của các bé mẫu giáo 5 tuổi thành công tốt đẹp. Chắc chắn rằng các bé sẽ mạnh dạn, tự tin sẵn sàng bước vào lớp 1 trường tiểu học với tâm thế thực sự thoải mái.

* Một số hình ảnh ghi lại: 

 

Tác giả: Trường Mầm non Tân Thái
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 336
Tháng 12 : 2.727
Năm 2022 : 93.869