Wednesday, 20/01/2021 - 07:11|

Giáo viên trường mầm non Tân Thái tích cực tham gia dạy học qua truyền hình đối với trẻ

Thực hiện công văn 156/PGDĐT - GDMN, về việc đảm bảo an toàn phòng chống bạo lực trẻ và hướng dẫn tuyên truyền, triển khai nội dung "học qua truyền hình" cho trẻ mầm non huyện Đại Từ.

Trường mầm non Tân Thái  đã phân công  giáo viên chủ động, tích cực xây dựng kế hoạch và quay vi deo hướng dẫn phụ huynh cho trẻ học tập tại nhà. Các cô giáo đã lựa chọn các nội dung lồng ghép kiến thức, kĩ năng theo chương trình giáo dục mầm non và thiết thực gần gũi với trẻ. Qua đó  trẻ có thể học tập tại nhà với sự trợ giúp và đồng hành của các bậc phụ huynh. Các video được đăng tải  trên website của nhà trường và được các cô giáo gửi vào nhóm liên lạc giữa giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh của lớp để tiện cho việc trẻ học và chơi tại nhà.

* Một số video học và chơi:

Cô giáo: Đặng Thị Liên - Hướng dẫn trẻ đeo khẩu trang đúng cách

Cô giáo: Ngô Thị Aí Vân - Trẻ nhận biết hình học