Friday, 22/10/2021 - 13:43|

Bé Vui hội trăng rằm năm học 2021 -2022

Tết Trung thu theo âm lịch là ngày Rằm tháng tám hằng năm. Đây là ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam với rất nhiều giá trị. Ngày tết đặc biệt này là thời điểm để người lớn dành tình yêu thương cho các bạn nhỏ, là dịp để các bạn nhỏ được vui chơi thỏa thích, được rước đèn dưới ánh trăng sáng, được chơi cùng Chú Cuội, chị Hằng, được phá cỗ...

Vậy là một mùa trăng rằm nữa lại về trong sự hân hoan đón chào của tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ trường mầm non Tân Thái. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và kế hoạch tổ chức các ngày hội ngày lễ trong năm. Chiều nay ngày 21/9/2021( 15/08/2021 ÂL) trường mầm non Tân Thái  tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm”. Trong ngày hội này các bé  hiểu biết hơn về ý ngĩa ngày tết trung thu ( rằm tháng 8 AL) đặc biệt hơn nữa các bé được tham gia vào một số hoạt động biểu diễn như: múa hát, văn nghệ tại các khối, lớp, được rước đèn và được phá cỗ tại các lớp học của mình.
         Lễ hội Trăng rằm kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc phụ huynh học sinh,cũng như cô giáo và các cháu học sinh
         Một số hình ảnh ghi lại:

Năm 2021 : 51.420