Saturday, 01/10/2022 - 16:11|
Chào mừng các bạn đến với cổng công nghệ thông tin trường mầm non Tân Thái

Hội nghị đánh giá kiểm điểm, đánh giá tổ chức ,đảng viên,Năm 2021

Thực hiện kế hoạch số: 25-KH/ĐU ngày 22 tháng  11 năm 2021 của Đảng Ủy Thị trấn Hùng Sơn về việc kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2021.

Sáng ngày 28 tháng 11 năm 2021 chi bộ trường mầm non Tân Thái tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá chất lượng Đảng viên  năm 2021

Đến dự hội nghị có: 

- Đ/c Đỗ Ngọc Khải - UVBCHĐBX Tân Thái 

- Đ/c: Phạm Thị Đông  - BTCB - HTNT

- Các Đ/c trong ban chi ủy, cùng 15/15 Đ/c trong chi  bộ  cũng có mặt đông đủ.

Tại hội nghị đã được nghe Đ/c Phạm Thị Đông  - BTCB thông qua báo cáo kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tập thể chi bộ với các nội dung :

Việc quán triệt, tổ chức thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết, chỉ thị, quyết định, kết luận của cấp trên.

- Kết quả thực hiện các chương trình, kế hoạch công tác năm của đơn vị; các chỉ tiêu, nhiệm vụ được cấp có thẩm quyền giao, 

- Việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định, quy chế làm việc.

- Việc đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí.

- Kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng và thi đua, khen thưởng.

- Kết quả khắc phục những hạn chế, khuyết điểm đã được cấp có thẩm quyền kết luận hoặc được chỉ ra ở kỳ kiểm điểm trước.

Tiếp đó là những kiến đóng góp thẳng thắn của các đ/c đảng viên trong chi bộ bổ sung cho bản báo cáo của ban chi ủy.

Với nội dung kiểm điểm, đánh giá của mỗi cá nhân được thực hiện một cách nghiêm túc và đánh giá thẳng thắn khách quan của mỗi đảng viên trong chi bộ

Hội nghị đã diễn ra thành công, từ hội nghị này mỗi đảng viên trong chi bộ sẽ nêu cao hơn tinh thần tự phê bình, phê bình góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả sinh hoạt trong chi bộ cũng như mỗi cá nhân.

* Một số hình ảnh ghi lại tại hội nghị: 

 

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 263
Hôm qua : 252
Tháng 10 : 263
Năm 2022 : 69.827