Friday, 22/10/2021 - 14:00|
Chào mừng các bạn đến với cổng công nghệ thông tin trường mầm non Tân Thái

LẾ TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

Tối 26/7, chi đoàn trường mầm non Tân Thái kết hợp với Đoàn xã Tân Thái  Chi Đoàn Hồ Núi Cốc và các chi đoàn khác nằm trên địa bàn xã Tân Thái đã tham gia lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm và bia tưởng niệm các chiến sĩ kỉ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947 -2020).

            Thay mặt thế hệ trẻ trong toàn trong trường, các đồng chí đoàn viên đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của tuổi trẻ trường mầm non Tân Thái và các chi đoàn trong toàn xã đối với những hi sinh vô giá của các anh hùng liệt sĩ cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc ta.

          Để giành được hòa bình, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ như hôm nay, đã có hơn 1 triệu anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống trong các cuộc đấu tranh bảo vệ đất nước. Sự hi sinh anh dũng của cha anh sẽ mãi là bài ca không quên cho thế hệ trẻ và những người đang sống. Tự hào về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, quật cường của các thế hệ cha anh, thay mặt thế hệ trẻ trong cả nước nói chung, thế hệ trẻ trường Mầm Non Tân Thái nói riêng nguyện đem hết sức lực, trí tuệ xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hoạt động này có sự tham gia của các đoàn viên thanh niên trong toàn xã cùng các đồng chí lãnh đạo xã, lãnh đạo các tổ, ban, ngành, đoàn thể và nhân dân bà con trong toàn xã.

Hình ảnh hoạt động

            Đây là những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ chi đoàn trường Mầm non Tân Thái trong dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2020). Qua đó, tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, "Đền ơn đáp nghĩa" của tuổi trẻ chi đoàn trường đối với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, tạo phong trào tích cực cho tuổi trẻ và nhân dân tham gia giúp đỡ, động viên, tri ân gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 106
Hôm qua : 277
Tháng 10 : 5.264
Năm 2021 : 51.422