Saturday, 24/07/2021 - 17:34|

LỄ KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 – 26/3/2021

LỄ KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS

HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 – 26/3/2021

Thực hiện công văn số 21/CV-ĐTN về việc tổ chức sinh hoạt chi đoàn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

* Ngày 26/3/2021 Đoàn Thanh niên xã Tân Thái kết hợp cùng với các chi đoàn đã tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Tổ chức Đoàn đã không ngừng đổi mới, kế thừa và phát huy các giá trị, truyền thống của thế hệ cha anh để thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ. Ở mỗi thời kỳ cách mạng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam đều có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Trải qua 90 năm phấn đấu và trưởng thành, đến nay, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh, mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên ngày càng được mở rộng; quan hệ hợp tác với tổ chức thanh niên các nước cũng như các tổ chức quốc tế được củng cố, tăng cường; vị thế thanh niên Việt Nam trên trường quốc tế được nâng cao.

Quyết sách Đại hội Đảng XIII đã khởi tạo một giai đoạn phát triển mới với khát vọng hùng cường, thịnh vượng. Tuổi trẻ đang phấn chấn trước một tầm nhìn, một khát vọng Việt Nam; đồng thời, cảm thấy cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để tự hoàn thiện, đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên và thiếu nhi, bằng niềm tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của tổ chức Đoàn, sức trẻ, nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, niềm tin không lay chuyển và lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, dân tộc, viết tiếp những trang vàng chói lọi trong lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam.

Ngoài ra Đoàn thanh niên tổ chức giao lưu văn nghệ với các chi đoàn bạn, tạo sự gắn kết giữa các chi đoàn

Năm 2021 : 35.244