Monday, 24/01/2022 - 03:52|
Chào mừng các bạn đến với cổng công nghệ thông tin trường mầm non Tân Thái

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện theo quyết định số: 1416-QĐ/HU ngày 17 tháng 09 năm 2021 của huyện ủy Đại Từ về việc kết nạp quần chúng Triệu Thùy Linh Sáng ngày 19/11/2021 chi bộ trường mầm non Tân Thái  đã tổ chức lễ trao quyết định Đảng viên cho quần chúng Triệu Thùy Linh.

Tham dự buổi lễ có:

 Đ/c  Đỗ Ngọc Khải - Bí thư đoàn xã - ủy viên ban chấp hành Đảng Bộ

Đ/c: Ngô Thị Hà  - Phó bí thư chi bộ - PHT 

Đ/c: Đặng Thị Hương - PHT

 Đ/c: Phạm Thị Đông - BTCB - HTNT cùng 15 đ/c Đảng viên trong Chi bộ có mặt đông đủ.

 Mở đầu buổi Lễ thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Đông - Bí thư Chi bộ - HTNT thông qua quyết định và trao quyết định Đảng viên cho đồng chí. Đ/c Đã giao nhiệm vụ và phân công đ/c Đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đ/c đảng viên mới trong thời gian tiếp theo.

         Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Đỗ Ngọc Khải - BCHĐB Phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng cho đ/c sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

                     Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 118
Tháng 01 : 4.026
Năm 2022 : 4.026