Friday, 09/12/2022 - 07:20|
Chào mừng các bạn đến với cổng công nghệ thông tin trường mầm non Tân Thái

Tổ chức hoạt động ngoại khóa của trẻ mẫu giáo 5 tuổi thăm quan Đoàn an dưỡng 16 hồ Núi Cốc - Bộ Quốc phòng

TrTrTrẻ mầm non là lứa tuổi rất thích tìm tòi và khám phá những thứ xung quanh. Vì thế tạo cho trẻ được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm thực tế sẽ giúp trẻ khám phá được nhiều điều mới lạ. Bằng trải nghiệm thực tế “học bằng chơi - chơi mà học”, hoạt động này đã tạo cho các bé niềm hứng thú tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh. 

Ngày 27/4/2022 trường Mầm non Tân Thái tổ chức cho các bé khối 5 tuổi tham quan trải nghiệm tại Đoàn an điều dưỡng 16 Núi Cốc. Thuộc địa bàn xã Tân Thái Huyện Đại từ Tỉnh thái nguyên.

Trong buổi tham quan trẻ được trải nghiệm thực tế nơi làm việc, học tập, rèn luyện của các chú bộ đội, được các chú chia sẻ về cuộc sống và những ngày rèn luyện trong quân đội, trẻ học được tính kỷ luật, nề nếp và hiểu được giờ giấc sinh hoạt của các chú bộ đội. Trẻ được các chú kể về những truyền thống anh hùng, đấu tranh, sự hy sinh giành độc lập của các thế hệ cha anh, được tham quan phòng truyền thống, phòng luyện tập quân sự, phòng ăn, phòng ngủ… của các chú. Thể hiện tình cảm của mình các cháu hát, múa tặng các chú bộ đội với tình yêu và lòng ngưỡng mộ.

Buổi tham quan được các cháu vẽ nên nhiều ước mơ tương lai là những cô chú bộ đội, được mặc quân phục, được thể hiện tinh thần sống, cống hiến và hy sinh. Hình ảnh chú bộ đội trong mắt trẻ thơ là những hình ảnh đẹp huyền thoại nhưng lại giản dị và rất đời thường. Các chú đã giúp trẻ dệt nên những ước mơ xanh, hoài bão sống được cống hiến, được xây dựng, được hy sinh với niềm khát khao một tổ quốc Việt Nam hùng mạnh.

Trẻ em mầm non hôm nay đến với các bài học cuộc sống qua các trải nghiệm và cảm nhận thực tế. Trẻ phát triển tư duy và tình yêu quê hương từ những hình ảnh thật của cuộc sống thật qua lăng kính trẻ thơ. Tình yêu quê hương, niềm tự hào dân tộc sẽ cho trẻ lớn khôn, trưởng thành cùng trái tim dân tộc Việt Nam./.

Trẻ được thăm quan, chụp ảnh lưu niệm cùng các chú Bồ Đội tại khu biệt thự ven hồ

 

Thăm khu làm việc của các chú Bộ Đội

Trẻ được học kĩ năng gấp chăn, màn

Trẻ được thăm quan phòng truyền thống

Trẻ được quan sát các vận động viên bắn cung ở cự ly gần

Trẻ thăm quan khu bến tàu

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 336
Tháng 12 : 2.729
Năm 2022 : 93.871