Friday, 09/12/2022 - 05:25|

Bộ ảnh kỷ yếu các bé 5 tuổi trường Mầm non Tân Thái

Trong những ngày cuối cùng năm của năm học 2021 - 2022, trường Mầm non Tân Thái đã tổ chức chụp ảnh kỷ yếu để  ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp của các bé khi kết thúc lớp học đầu đời tại trường mẫu giáo để bước vào lớp 1. Đó là những bức ảnh của các bé với cô giáo, giữa các bé trong lớp học và là nơi lưu giữ giây phút dần trưởng thành hơn các con .

Những bức hình chân dung nhẹ nhàng trong khuôn viên nhà trường nơi mà các em sắp phải nói lời tạm biệt bước vào lớp 1

Nhiều bức hình với muôn kiểu tạo dáng thú vị đã được ghi lại

Cũng như các anh chị sinh viên, các em được ghi lại hình ảnh khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam

Một năm học nữa kép lại với biết bao ký ức, những kỷ niệm đẹp. Dù tâm hồn ngây thơ của các em chưa hiểu hết ý nghĩa của khoảnh khắc này, nhưng sau này, khi lớn lên và nhìn lại, chắn hẳn các em rất thích thú và bồi hồi.

Các em lớp 5 tuổi cùng cô giáo cũng có những giây phút thư giãn vui vẻ bên nhau

Năm 2022 : 93.867