Friday, 09/12/2022 - 05:54|
Chào mừng các bạn đến với cổng công nghệ thông tin trường mầm non Tân Thái

GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON TÂN THÁI

​​​​​​Trường Mầm non Tân Thái thuộc Xóm Tân Lập, Xã Tân Thái, H. Đại Từ, T. Thái Nguyên.  Được thành lập vào năm 2006,Trường  đạt chuẩn quốc gia mức độ I vào thời điểm tháng 01/2018. Trường Mầm non Tân Thái đã khẳng định thương hiệu tại Thái Nguyên và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại Trường Mầm non Tân Thái được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Trường gồm có: 30 CBGVNV trong đó:

- Ban giám hiệu: 03 Đ/c

- Giáo Viên : 19 Đ/c

- Nhân viên nấu ăn: 5 Đ/c

- Kế toán hành chính: 01 Đ/c

- Nhân viên y tế: 01 Đ/c

-Tổng số học sinh trên 245 cháu 

Nhà trường được xây dựng kiên cố với 10 phòng học và 01 phòng chức năng, có bếp ăn một chiều, có đầy đủ công trình vệ sinh, hệ thống nước sạch, có hàng rào bảo vệ bao quanh, sân chơi bê tông và đồ chơi ngoài trời. Trường có khuôn viên cây xanh, cây cảnh, bồn hoa, thảm cỏ, tạo môi trường Xanh - Sạch - Đẹp. Trong các lớp học có đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị tối thiểu phục vụ cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

Trường mầm non Tân Thái được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp uỷ Đảng và chính quyền địa phương, Phòng giáo dục & đào tạo Đại Từ và sự phối hợp chặt chẽ của phụ huynh học sinh.

- Trường tập trung một điểm, các nhóm lớp được phân theo độ tuổi

- Trường đủ giáo viên theo điều lệ trường mầm non, 100% CBGV đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn

- Giáo viên nhiệt tình, yêu nghề, yêu trẻ có ý thức tự học, tự rèn nâng cao trình độ về mọi mặt.

- Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân và thể thấp còi dưới 4%, 

- Trường đạt chuẩn quốc gia cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tương đối đầy đủ,

Với đội ngũ CBGVNV nhiệt tình tâm huyết với nghề, phụ huynh luôn yên tâm , tin tưởng về việc chăm sóc giáo dục con em mình khi ở trường, trẻ đến trường được học chương trình giáo dục mầm non mới, giáo viên luôn là người cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng theo hướng tích hợp, phù hợp với đặc điểm phát triển và khả năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, tình cảm-xã hội, thẩm mỹ, phương pháp giáo dục thân thiện-tích cực, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội ở trẻ, hình thành cho trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo. Luôn lấy trẻ làm trung tâm trong các hoạt động để  chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho trẻ trước khi bước vào trường Tiểu học.

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 336
Tháng 12 : 2.725
Năm 2022 : 93.867